Facebook
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline 24/7: 0909 263 124 - 0962 158 661
×

CHIA TAY VIÊM KHỚP DẠNG THẤP SAU 2 THÁNG SỬ DỤNG VỚI BỘ ĐÔI THẢO DƯỢC PYLORAP TỪ MỸ

26-04-2018 - 3:47 PM

Chào bạn!

Sử dụng nhiều thuốc Tây chữa bệnh viêm khớp dạng thấp dẫn đến loãng xương không phải là trường hợp hiếm có. Anh Đức (36 tuổi, Bến Tre) là một trong những khách hàng mà PyLoRa đã chữa hết bệnh viêm khớp dạng thấp mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào. Hãy cùng đọc câu chuyện dưới đây của Anh nhé!

Anh Đức được chẩn đoán viêm khớp dạng thấp sau khi có những dấu hiệu đau nhức hai đầu gối, cứng khớp buổi sáng, phải ngồi nghỉ tầm nửa tiếng mới đi lại được. Cũng như bao người, Anh cũng dùng thuốc Tây – là phương pháp đầu tiên mà nhiều người nghĩ đến.

khach hang

Uống được hết 20 ngày thuốc của bác sĩ cũng là lúc Anh hết bệnh, Anh lại vận động thoải mái như bình thường. Câu chuyện không chỉ dừng ở đây, 2 tuần sau đó khi Anh xách đồ nặng thì những biểu hiện bệnh lại có dịp “trỗi dậy”, hơn nữa lần này còn đau nhức một bên tay phải.

Vì lần trước uống kháng sinh đỡ bệnh nên Anh cầm đơn thuốc lần trước ra tiệm mua. Vẫn theo liều dùng 1 ngày 2 viên, uống tiếp 20 ngày thuốc nữa bệnh Anh cũng hết. Sau đó thì Anh có dấu hiệu đau nhức trong xương ngay cổ tay bên trái. Tần suất xảy ra 2-3 lần 1 ngày, hơn nữa còn chuột rút.

Anh hoang mang nên đã đi khám và biết mình bị loãng xương độ 1 vì uống thuốc kháng sinh quá liều. Trong một lần nói chuyện với đồng nghiệp thì Anh được mách về loại thảo dược của Mỹ. Lên mạng tra cứu và tìm hiểu trên Web Http://QuenDiBenhViemKhopDangThap.com thì biết thuốc có xuất xứ từ Mỹ, có sự chứng nhận của FDA.

Anh cảm thấy tin tưởng vì những hoạt chất trong thuốc từ nguồn gốc thiên nhiên và bạn giới thiệu nên đặt mua 1 liệu trình về dùng gồm 2 lọ OsteoMove EXTRA STRENGTH Joint Care DOUBLE STRENGTH ZYMACTIVE giúp chữa viêm, làm lành các khớp bị tổn thương, tái tạo sụn, tăng chất bôi trơn ở khớp giúp bạn vận động linh hoạt, chống viêm, loại bỏ thiệt hại cho các mô xương.

Trong quá trình điều trị, Anh uống thuốc đều đặn kết hợp chế độ dinh dưỡng, luyện tập lành mạnh cùng với tuân thủ phác đồ điều trị bên PyLoRa đưa ra. Sau 1 tháng sử dụng thì triệu chứng của Anh cũng giảm 60% và khi kết thúc liệu trình 2 tháng thì Anh đã khỏi bệnh. Theo dõi thêm 2 tháng nữa thì Anh gọi đến PyLoRa để chia sẻ niềm vui này.

PyLoRa rất vui khi hỗ trợ cho bạn về các vấn đề về bệnh. Hãy liên hệ 0909 263 124 - 0962 158 661 để được chuyên gia gọi tư vấn cho mình nhé ạ!

Chúc bạn luôn vui khỏe!

Bùi Thế Hiển

Sáng Lập PyLoRa

PyLoRa.com

Xem thêm: Trị Hết Bệnh Viêm Khớp Dạng Thấp Với Bộ Đôi Thảo Dược Từ Mỹ

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi