Facebook
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline 24/7: 0909 263 124 - 0962 158 661
×

BÍ QUYẾT BỘ ĐÔI THẢO DƯỢC PYLORAP TỪ MỸ ĐÃ GIÚP ANH LONG Ở HÀ NỘI HẾT BỆNH VIÊM KHỚP DẠNG THẤP

14-08-2018 - 2:33 PM

Chào bạn!

Viêm khớp dạng thấp là một bệnh lý tự miễn nên nhiều người nghĩ rằng khó chữa khỏi bệnh. Anh Long ở Hà Nội cũng có suy nghĩ như vậy nhưng khi điều trị 2 tháng với bộ đôi thảo dược PYLORAP từ Mỹ thì tình trạng đau nhức hai bên khớp ngón tay đã khỏi. Hãy cùng đọc quá trình điều trị bệnh của Anh dưới đây nhé!

khach

Anh Long (34 tuổi, Hà Nội)

Anh bị đau nhức một bên khớp ngón tay được 2 tháng, tình trạng đau nhức kéo dài khi thời tiết thay đổi, Anh mua thuốc Tây uống, khỏi sau 2 liều thuốc. Tưởng rẳng khỏi bệnh nhưng trong một lần xách đồ nặng thì khớp tay bên kia đau tương tự, đau nhức, khó chịu.

Anh trực tiếp đi bệnh viện khám thì được bác sĩ chẩn đoán là mắc viêm khớp dạng thấp và biết đây là căn bệnh tự miễn. Anh uống thuốc theo đơn kê nhưng trong lòng vẫn nghĩ rằng căn bệnh này sẽ không khỏi được.

Trong một lần lướt Website thì Anh biết đến thảo dược từ Mỹ, đọc kỹ trang về cơ chế bệnh, nguyên nhân gây bệnh. Để giải đáp những khuất mắt, Anh gọi đến gặp chuyên gia thì được tư vấn về thảo dược OSTEOMOVE EXTRA STRENGTH JOINT CARE có hoạt chất như Glucosamine, MSM, Sụn vi cá mập, Collagen,… tác dụng ức chế các Enzyme đóng vai trò phá hủy sụn, bổ sung dưỡng chất cần thiết cho cơ thể & ZYMACTIVE chiết xuất từ đu đủ, dứa,…làm giảm viêm, đau các khớp xương.

Anh quyết định đặt niềm tin vào đây một lần nữa, đặt 1 liệu trình 2 tháng về dùng. Và được tư vấn thêm về chế độ ăn uống, sinh hoạt, nghỉ ngơi hợp lý.

thuoc

Uống được nửa liệu trình, Anh thấy bệnh tình thuyên giảm được cũng 50% nên yên tâm dùng hết 1 liệu trình. Kết quả không đến ngoài sự mong đợi, cơn đau nhức hai bên khớp ngón tay đã được chữa khỏi bệnh, sinh hoạt cũng thấy thoải mái hơn rất nhiều. Anh vui lắm.

Đây quả thực là tin vui khi PyLoRa đã giúp thêm một khách hàng nữa thoát khỏi căn bệnh viêm khớp dạng thấp nhờ bộ đôi thảo dược PYLORAP từ Mỹ.

Chúc bạn luôn vui khỏe!

Bùi Thế Hiển

Sáng Lập PyLoRa

PyLoRa.com

Xem thêm: Trị Hết Bệnh Viêm Khớp Dạng Thấp Với Bộ Đôi Thảo Dược Từ Mỹ

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi